ஜெபிக்கும் எங்களுக்கு விடுதலை அப்பா
ஜெபிக்கும் எங்களுக்கு ஜெயம் ஜெயமே

     ஜெபமே ஜீவன்
     ஜெபமே ஜெயம்
     ஜெபமே வாழ்வு
     ஜெபமே மூச்சு

1. அன்னாள் ஜெபித்தாள் சாமுவேலை தந்தீர்
    இரட்சிப்பின் கொம்பை உயர்த்தி வைத்தீர்

- ஜெபிக்கும்

2. யாக்கோபு ஜெபித்தான் போராடி ஜெபித்தான்
    இஸ்ரவேலாய் மாற்றி ஆசிர்வதித்தீர்

- ஜெபிக்கும்

3. சோர்ந்து போகாமல் ஜெபித்து வந்தால்
    சோதனை யாவும் ஜெயமாக மாறும்

- ஜெபிக்கும்

                                                  HOME

More Songs

அபிஷேகம் தாரும் வல்ல தேவனே | Abisekam tharum valla devaney
உம்மையல்லால் உம்மையல்லால் | Ummaiallal Ummaiallal
என் இயேசு உயிருள்ள மீட்பர் | En Yesu uyirulla meetpar
என் இயலாமையில் நீர் செயல்படுவீர் | En Iyalamaiyil neer
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடுவேன் | Magilchi Ponga Padidivean
கலங்கவேண்டாம் கர்த்தரின் ஜனமே | Kalaga Vendam Kartharin Janamey
கருணை வள்ளல் இயேசுவே | Karunai vallal yesuvey
கர்த்தர் என் பட்சம் இருப்பதால் | Karthar en patcham irupathal
கர்த்தாதி கர்த்தனை | Karthathi Karthanai
கர்த்தராம் தேவனை உயர்த்தியே | Kartharam devanai uyarthiey
துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசுவை | Thuthipean Thuthipean yesuvai
துதித்திடுவோம் என்றும் துதித்திடுவோம் | Thuthithiduvom endrum thuthithuduvom
துதித்திடுவேன் என்றும் துதித்திடுவேன் | Thuthuthiduvean endrum Thuthuthiduvean
துதித்திடுவோம் தூயவனை | Thuthithiduvom thuyavanai
துதியின் நற்கனி | Thuthiyin Narkani
தூய ஆவியே எங்கள் தேவ ஆவியே | Thooya Aaviye engal deva
தேவன் தந்த திருவீடே | Devan thantha thiru veedey
தேவா உந்தன் நாமம் பெரியது | Deva unthan nammam periyathu
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் | Devathi devan rajathi rajan
ஸ்தோத்திரம் ஏற்றி போற்றுவோம் | Sothiram yetri potruvom
ஸ்தோத்திரிப்பேன் ஜீவன் எனக்களித்ததால் | Sotharipean Jeevan
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே | Sothiram Sothiramey
ஜீவித்தால் இயேசுவுக்குள் ஜீவிப்பேன் | Jeevaithal yesukul jeevipean
ஜெபிக்கும் எங்களுக்கு | Jebikum Engaluku

ஜெபிக்கும் எங்களுக்கு விடுதலை அப்பா ஜெபிக்கும் எங்களுக்கு ஜெயம் ஜெயமே      ஜெபமே ஜீவன்      ஜெபமே ஜெயம்      ஜெபமே வாழ்வு      ஜெபமே மூச்சு...